Thứ Bảy, 14/12/2019, 19:13:36
Internet Starts
Chào mừng Guest | Điểm Tin Mới |
Gửi Tin Nhắn Trao Đổi
200
Trạng Thái Truy Cập Website

Số người đang online: 1
Khách Xem: 1
Thành Viên: 0
Main » 2009 » Tháng 08 » 20
Chỉ phù hợp với các máy tính có kết nối Internet (vì quá trình Active Trial Key cần kết nối đến máy chủ)

Hỗ trợ Reset thời gian Trial các phiên bản :

Kaspersky Anti-Virus Version 2009 (8.0.0.506)
Kaspersky Anti-Virus Version 2009 (8.0.0.454)
Kaspersky Anti-Virus Version 2009 (8.0.0.357)
Kaspersky Anti-Virus Version 7.0.1.325
Kaspersky Anti-Virus Version 7.0.0.125
Kaspersky Anti-Virus Version 6.0.2.621
Kaspersky Anti-Virus Version 6.0.2.614
Kaspersky Anti-Virus Version 6.0.1.411
Kaspersky Anti-Virus Version 6.0.0.303

Kaspersky Internet Security Version 2009 (8.0.0.506)
Kaspersky Internet Security Version 2009 (8.0.0.454)
Kaspersky Internet Security Version 2009 (8.0.0.357)
Kaspersky Internet Security Version 7.0.1.325
Kaspersky Internet Security Version 7.0.0.125
Kaspersky Internet Security Version 6.0.2.621
Kaspersky Internet Security Version 6.0.2.614
Kaspersky Internet Security Version 6.0.1.411
Kaspersky Internet Security Version 6.0.0.303

SỬ DỤNG :Như vậy khi gần hết hạn bạn chỉ việc Reset và nỗi mệt mỏi khi tìm key sẽ biến mất, yên tâm sử dụng nhé

LƯU Ý :

* Các Anti-Virus sẽ nhận Kaspersky Trial Resetter là Trojan, tuy nhiên đừng quá lo lắng, nó ko quá nguy hiểm đâu nhé

* Phải cài đặt .NET Framework 2.0 Service Pack 2 mới chạy được chương trình.


Thêm

Đây là bản mới, dùng được cho mọi version tính đến 8.0.0.506(theo như lời quảng cáo  - mình mới test với 7.0.1.325 và 8.0.0.506 còn các version khác thì chịu, ai dùng thử rồi cho ý kiến nha)Mirror:
Mediafire: http://www.mediafire.com/?xk9gb2e995l
Mega1280: http://mega.1280.com/file/2S9SUOCQ/
Galaxy: http://s1.galaxyz.net/fi.html?s=IV8O...86VX8JbghxQjdM

Kaspersky 2010: pass là vn-zoom.com

http://www.mediafire.com/?sharekey=be7dca230fd5c3d890a82c7bb0fad7adf0c81e7413bcc4bab8eada0a1ae8665a

Views: 813 | Added by: phuocdat | Date: 20/08/2009 | Rating: 0.0/0 | Comments (1)

Nếu bạn có quá nhiều ứng dụng khởi động cùng Windows, thì dễ nhận thấy thời gian để Windows hoàn thành quá trình khởi động của mình sẽ rất dài. Tuy nhiên, với sự giúp dỡ của Startup Delayer, thời gian của quá trình khởi động sẽ do bạn quyết định.

Cách đơn giản nhất để rút ngắn thời gian khởi động của hệ thống tắt đi tất cả những chương trình khởi động cùng Windows. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều chương trình cần thiết để lại khởi động Windows. Những chương trình này sẽ chiếm trong tài nguyên hệ thống và khiến ổ cứng của máy tính phải đọc và ghi nhiều hơn (đó là lí do vì sao sau khi quá trình khởi động của Windows kết thúc, đèn ổ cứng vẫn tiếp tục nhấp nháy một thời gian). Trong trường hợp này, bạn có thể “trì hoãn” việc khởi động các chương trình cho đến khi Windows khởi động xong, giúp cho thời gian thực hiện quá trình khởi động được nhanh hơn, với Startup Delayer.

Đây là phần mềm tăng tốc độ và thời gian khởi động cho hệ thống bằng cách trì hoãn hay ngừng khởi động các chương trình trong máy tính. Theo mặc đinh, Windows sẽ cố gắng load tất cả chương trình cùng lúc khi Windows khởi động. Với Startup Delayer, các chương trình khác sẽ “nhường đường” cho Windows, sau khi Windows hoàn thành công việc của mình, các chương trình ấy mới bắt đầu chạy, tương tự phân luồn tránh ùn tắc giao thông.

Bạn có thể download chương trình miễn phí tại đây ( http://www.r2.com.au/downloads/files/startdelay_v2.5b138.exe ) . Sau khi cài đặt, bạn kích hoạt để sử dụng chương trình. Tại giao diện chính của chương trình, bạn sẽ có một danh sách các tiện ích khởi động cùng Windows.Để thiết lập thời gian trì hoãn cho một ứng dụng nào đó, bạn kich vào tên của ứng dụng trong bảng danh sách và kéo nó xuống cửa sổ phía dưới. Khi đó, bạn sẽ thấy 1 thanh trượt để hiển thị thời gian. Bạn có thể kéo thanh trượt này qua trái hoặc qua phải để tăng thêm hoặc giảm bớt thời gian trì hoãn của chương trìnhHoặc để đơn giản hơn, bạn click đúp vào tên các chương trình trên bảng danh sách, hoặc click chuột phải vào tên chương trình và chọn Edit, cửa sổ Edit Program sẽ hiện ra. Bạn điền thời gian trì hoãn của chương trình vào mục Delay rồi click vào Save. Bạn nên thiết lập 1 khoản thời gian ngắn cho mỗi chương trình để không phải chờ quá lâu.Như bạn thấy ví dụ trên (ở hình 2), chương trình ctfmon.exe được trì hoãn khởi động chậm 11 giây sau khi Windows khởi động, còn chương trình IDMan thì sẽ khởi động chậm hơn 32 giây... Giờ việc bạn cần làm là giữ khoảng cách thời gian khởi động của các chương trình một cách hợp lý để cân bằng cho tốc độ khởi động trên hệ thống. Bạn nên để những ứng dụng cần nhiều tài nguyên khi khởi động sau những chương trình nhẹ hơn.Chương trình còn cho phép bạn thiết lập tổng thời gian trì hoãn của các chương trình: click vào menu Actions > Space Evenly, điền thời gian vào khung Space Evenly để chương trình tự động thiết lập thời gian chờ cho mỗi chương trình và giữ khoảng cách thời gian để cần bằng ổn định cho PC. Bạn nên thiết lập 1 khoản thời gian đủ ngắn để không phải chờ quá lâu.

(Lưu ý: nếu bạn có bao nhiêu chương trình cùng khởi động với hệ thống thì tổng thời gian tối thiểu để trì hoãn các chương trình là bấy nhiêu giây)


Sau khi đã chọn thiết lập thời gian chờ cho toàn bộ chương trình, bạn cần kích hoạt Startup Delayer bằng cách kích vào biểu tượng tam giác ngược màu đỏ có chữ SD hoặc bằng cách lựa click vào Actions > Activate Startup Delayer > Use Hidden Version hay Use Graphical Version.

- Hidden Version: Startup Delayer sẽ âm thầm hoạt động.

- Graphical Version: Startup Delayer sẽ hiển thị 1 màn hình nhỏ cho bạn biết các chương trình sẽ được bắt đầu trong bao lâu nữa, dựa vào đó, bạn có thể quyết định kích hoạt hay ngừng kích hoạt các chương trình có trong danh sách.
Trong trường hợp không muốn sử dụng chương trình hay muốn xóa hết các thiết lập, bạn click vào Actions > Start Over (hoặc click vào biểu tượng chiếc đồng hồ trên thanh công cụ) và chọn Yes để xóa các thiết lập về thời gian.

Cuối cùng, sau khi đã hòan tất, bạn khởi động lại máy và chờ đợi thành quả mà bạn mong muốn. Một cách dễ dàng để tăng tốc độ khởi động Windows nhưng lại rất đơn giản và cực kỳ hiệu quả.

Views: 441 | Added by: phuocdat | Date: 20/08/2009 | Rating: 0.0/0 | Comments (0)


Dưới đây là thủ thuật giúp Firefox chạy trên RAM, thủ thuật này giúp Firefox khởi động nhanh hơn ổ cứng rất nhiều lần.

Đầu tiên bạn tải chương trình Vsuite RamDisk (Public Edition) miễn phí tại http://www.romexsoftware.com/download/ hoặc http://vramdisk.notlong.com. Sau khi tải, nhấn vào biểu tượng VSuite Ramdisk (Public Edition) trên Desktop để chạy chương trình. Trong giao diện chính chứa các tùy chọn sau :Disk Size :
Dung lượng ổ RAM (không nên đặt quá giới hạn dung lượng RAM của bạn)
Drive Letter :
Chọn tên cho ổ RAM (chọn N hoặc R)
File System :
Bạn chọn NTFS
Volume Labe:
Đặt tên cho ổ RAM (VD: RAMDISK)
Enable NTFS Compression:
Chọn mục này nếu bạn chọn File System là NTFS
Enable Image File và Save at Computer Shutdown:
Bạn nên chọn cả 2 mục này (khi tắt máy các dữ liệu trên RAM sẽ bị xóa, vì thế bạn nên lưu dữ liệu RAM vào ổ cứng sau này sử dụng tiếp)
Image Path :
Nơi lưu trữ Image file

Sau khi thiết lập xong, bạn chọn Add. Chờ 1 chút để Vsuite tạo ổ RAM R:\ trên máy của bạn. Bây giờ bạn đã có 1 ổ cứng ảo với tốc độ truy xuất cực nhanh. Xong, bạn vào Windows Explorer Copy các file trong thư mục cài đặt của Firefox (thường là Program Files\Mozilla Firefox vào ổ RAM. Chạy thử file R:\Mozilla Firefox\Firefox.exe và cảm nhận sự khác biệt.

+ Ngoài ra, nếu bạn muốn đưa addons, bookmarks... của mình lên RAM, áp dụng thủ thuật sau :

QUOTE
Trong R:\Mozilla Firefox (với R là ổ RAM) tạo thư mục FFProfile, sau đó chép nguyên thư mục C:\Documents and Settings\Administrator\Application Data\Mozilla\Firefox\Profiles\********.default\ vào thư mục này.

Tạo file Firefoxram.cmd (mở Notepad gõ nội dung sau ):
Quote:
start firefox.exe /Prefetch:1 -profile FFProfile

Sau đó lưu lại với tên Firefoxram.cmd Save as type là all files vào cùng thư mục FFProfile.

Chạy file này để kích hoạt Firefox RAM !


+ Đưa cache Firefox lên RAM
(Cache của Firefox tương tự Temporary Internet Files của IE)

QUOTE
Trong thanh địa chỉ của Firefox > gõ about:config > click phải chọn New > String> tạo string mới tên browser.cache.disk.parent_directory > chọn đường dẫn là R:\Mozilla Firefox\cache


Cuối cùng kích hoạt file Firefoxram.cmd để chạy Firefox, nếu có file được tạo trong thư mục R:\Mozilla Firefox\cache thì bạn đã cấu hình thành công !


Kết luận:

Lợi :
+ Khắc phục thời gian khởi động chậm chạp của Firefox, rất có ích khi bạn cài nhiều addon (phần mở rộng), bookmark lớn, cache dung lượng nhiều - những thành phần ảnh hướng đến tốc độ khởi động của Firefox.
+ Tránh phân mảnh (fragment) cho ổ cứng, góp phần làm tăng tuổi thọ ổ cứng

Hại : Vì chạy trên RAM nên khi nguồn điện gặp sự cố, dữ liệu có thể bị mất, tuy nhiên ta có thể khắc phục bằng cách lưu trước file ảnh đĩa VDF để sau này tiếp tục sử dụng.

Tuy nhiên file VDF có thể làm chậm khởi động và Shutdown Windows (Startup & end-up time), giải pháp là tinh chỉnh dung lượng của RAMDISK:

QUOTE
Nếu chỉnh dung lượng RAMDISK :

512 MB => Startup & end-up khá lâu
200 MB => Startup & end-up chấp nhận được
120 MB => Startup & end-up gần như bình thường

Được test trên HDD (ổ cứng) 7200 RPM Cache 8 Mb ! Thời gian Startup end-up có thể khác nhau tùy vào loại HDD.

Tham khảo thêm 1 số thủ thuật tăng tốc Firefox 3.5 khác : 
Views: 436 | Added by: phuocdat | Date: 20/08/2009 | Rating: 0.0/0 | Comments (0)

Khung Đăng Nhập


Tìm Kiếm Trong Blog Website
Xem Blog Website Theo Ngày Tháng
«  Tháng 08 2009  »
CNHaiBaNămSáuBảy
      1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031
Đánh Giá Website
Rate my site
Total of answers: 24
Liên Kết website:

- Tin Tức Tổng Hợp
Báo PC World VietNam
Báo Tuổi Trẻ Online
- - - Nhịp Sống Số
- - - Nhịp Sống Trẻ
Tin Tức nổi bật trong ngày

- Tin Thế Giới
Tin Tức Thế Giới

- Tin Xã Hội
Đối nội - Đối ngoại
Thời sự

- Tin Văn Hóa
Thời trang
Ẩm thực
Du lịch

- Tin Kinh Tế
Tài chính - Ngân hàng
Chứng khoán
Tuyển dụng - Việc làm
Thị trường
Lao động - Công đoàn

- Tin Khoa Học - Công Nghệ
CNTT - Viễn Thông
Khoa học - Tự nhiên
Thiết bị - Phần cứng

- Tin Thể Thao
Bóng đá
Quần vợt

- Tin Giải Trí
Âm nhạc - Phim
Sân khấu - Điện ảnh
Sách báo - Văn thơ

- Tin Pháp Luật
Hình sự
An ninh - Trật tự

- Tin Giáo Dục
Học bổng - Du học
Đào tạo - Thi cử

- Tin Sức Khỏe
Làm đẹp
Tình yêu giới tính

- Tin Ô Tô - Xe Máy
Tin Tức Ô Tô - Xe Máy

- Tin Nhà Đất
Đầu tư - Quy hoạch
Không gian - Kiến trúc

Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Email:  PhuocDat@Gmail.com - PhuocDat129@Yahoo.com
Tell: 0937 632373 - 0938 968313 - 2019
Powered by uCoz