Chủ Nhật, 19/01/2020, 11:33:33
Internet Starts
Chào mừng Guest | Điểm Tin Mới |
Gửi Tin Nhắn Trao Đổi
200
Trạng Thái Truy Cập Website

Số người đang online: 1
Khách Xem: 1
Thành Viên: 0
Main » 2009 » Tháng 10 » 17

Wondershare PPT2Flash Professional (P2F) là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nhu cầu muốn tùy biến các file trình diễn PPT thành file Flash trình diễn, thành file thực thi EXE tự động chạy hay thành một trang web để chia sẻ trực tuyến và kèm theo đó là khả năng chèn thêm nhạc nền, video clip vào các tính năng trên để nâng hiệu quả biểu diễn lên một mức chuyên nghiệp hơn…

 

Hướng dẫn khai thác

 

Cách sử dụng của chương trình thì khá đơn giản và trực quan, đầu tiên bạn vào mục Projects -> Setting để thiếp lập các thông số, tùy chọn cho file sản phẩm xuất ra. Tại màn hình Setting có 2 tab chính: Basic, Other. Với tab Basic, tùy chọn về các chế độ trình diễn (Advanced – Retain animations and transitions, Normal – Only Static Slides), tỉ lệ nén frame của trình diễn slide show (số fps càng cao thì hình ảnh khi trình diễn sẽ mượt mà hơn và tất nhiên dung lượng của file kết quả tạo ra sẽ tỉ lệ thuận), cùng khá nhiều tùy biến trình diễn khác cho bạn lựa chọn.

Với tab Others, cho phép bạn thêm tùy chọn khác như lồng nhạc nền vào file Flash kết quả (Background Music), đặt mật khảo bảo vệ (Password Protect), một hành động thực thi mở một trang web nào đó khi cuối slide show (Actions at the end of show).

 

 

Đặc biệt nếu bạn nhu cầu ghép nối các file Flash sau khi chuyển đổi từ PPT sang thì tiện ích FlashMerge sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Để mở tiện ích này, một là bạn vào menu Start -> Wondershare -> PPT2Flash Professional -> Wondershare FlashMerge, hai là bạn đánh dấu check vào tùy chọn Run Flash Merger when conversion completed sẽ tự động mở sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.

 

 Cũng nói thêm một file Flash kết quả từ PPT chuyển sang…thì chương trình sẽ tạo ra trong thư mục tạm (temp) mỗi slide trong PPT sẽ tương ứng từng file Flash nhỏ, vì thế bạn hoàn toàn linh động trong việc cắt ghép hoặc bỏ những slide không cần thiết, ghép nối một số slide Flash nhỏ (.swf) của file Flash này với file Flash khác…để chọn ra file Flash trình diễn phù hợp nhất.

Ngoài việc ghép nối, bạn có thể chèn thêm nhạc nền (hỗ trợ định dạng mp3, wav) , Flash video vào file Flash bằng cách nhấp nút Setting > tab Others. Nhấn nút Merge để chương trình ghép nối cho bạn.

Để chuyển file PPT sang Flash, một trang web Flash trình diễn (html),…thì bạn nhấp Projects -> New Project để tạo hẳn phiên làm việc mới, điều này linh động nếu bạn muốn ngày khác tiếp tục làm hoặc sử dụng lại…mà không cần làm lại từ đầu. Còn nếu làm tức thì thì chọn Add ppt files và Open duyệt mở các file PPT vào danh sách liệt kê. Nếu bạn preview lại file PPT trước khi chuyển đổi thì bạn dùng các nút chức năng mục Slides Preview để xem lại. Nhấn nút Publish để chọn loại xuất bản file kết quả. Tại đây có 4 tùy chọn, 3 tùy chọn chính mà bạn cần quan tâm. 

 

+ Xuất bản dạng Web: Cho phép chuyển file PPT sang dạng web Flash để chia sẻ trực tuyến trên mạng và cung cấp sẵn tiện ích upload lên host để giúp bạn đưa lên website cá nhân mà không cần dùng tiện ích nào khác.

... Đọc thêm »

Views: 593 | Added by: phuocdat | Date: 17/10/2009 | Rating: 0.0/0 | Comments (0)

Khung Đăng Nhập


Tìm Kiếm Trong Blog Website
Xem Blog Website Theo Ngày Tháng
«  Tháng 10 2009  »
CNHaiBaNămSáuBảy
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Đánh Giá Website
Rate my site
Total of answers: 24
Liên Kết website:

- Tin Tức Tổng Hợp
Báo PC World VietNam
Báo Tuổi Trẻ Online
- - - Nhịp Sống Số
- - - Nhịp Sống Trẻ
Tin Tức nổi bật trong ngày

- Tin Thế Giới
Tin Tức Thế Giới

- Tin Xã Hội
Đối nội - Đối ngoại
Thời sự

- Tin Văn Hóa
Thời trang
Ẩm thực
Du lịch

- Tin Kinh Tế
Tài chính - Ngân hàng
Chứng khoán
Tuyển dụng - Việc làm
Thị trường
Lao động - Công đoàn

- Tin Khoa Học - Công Nghệ
CNTT - Viễn Thông
Khoa học - Tự nhiên
Thiết bị - Phần cứng

- Tin Thể Thao
Bóng đá
Quần vợt

- Tin Giải Trí
Âm nhạc - Phim
Sân khấu - Điện ảnh
Sách báo - Văn thơ

- Tin Pháp Luật
Hình sự
An ninh - Trật tự

- Tin Giáo Dục
Học bổng - Du học
Đào tạo - Thi cử

- Tin Sức Khỏe
Làm đẹp
Tình yêu giới tính

- Tin Ô Tô - Xe Máy
Tin Tức Ô Tô - Xe Máy

- Tin Nhà Đất
Đầu tư - Quy hoạch
Không gian - Kiến trúc

Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Email:  PhuocDat@Gmail.com - PhuocDat129@Yahoo.com
Tell: 0937 632373 - 0938 968313 - 2020
Powered by uCoz